Hướng dẫn tải Chịch Live về APK và IOS

Chịch Live là nền tảng mạng xã hội live stream nơi bạn thưởng thức những Idol xinh đẹp Show hàng cực kỳ chất lượng. Còn mang đến cho bạn một thế giới game trực tuyến kiếm tiền đa dạng nhiều thể khác nhau cho bạn lựa chọn, còn là nơi kết bạn, hèn họ và tìm bạn tình mong muốn. Chịch Live mới ra mắt chưa được bao lâu những hiện tại đã được quảng cáo rất nhiều trên mạng xã hội lớn. Có khá nhiều bạn muốn tải và cài đặt về máy để trải nghiệm. Nay Chịch Live sẽ hướng dẫn bạn điều đó.

Chich Live

Phiên bản giải trí mới nhất cho anh em

Hướng dẫn tải Chịch Live về APK và IOS cũng khá đơn giản thôi nếu bạn thực hiện đúng các bước có tròng bài viết. Hiện tại ứng dụng chưa có trên cửa hàng CHPlay hay APP Store thành ra bạn phải trên Web. Bạn lần đầu tải ứng dụng và đăng ký tài khoản mới sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn cho hội viên mới.

Hướng dẫn tải Chịch Live về APK

Tải APK thường là những dòng máy chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Remi…nếu các bạn sử dụng dòng máy hệ điều này việc tải các tệp về điện thoại khá là đơn giản. Tuy nhiên phải thực hiện các quy trình sau: Cài đặt → Cài đặt khác → Bảo mật → Tắt nguồn không rõ nguồn gốc để tải xuống và cài đặt nhé
Các bước tải Chịch Live như sau :
Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ Chịch Live  để download, sau đó trang chủ hiện mục APK bạn chỉ cần ấn vào đó để tải về.
Bước 2: Khi đã download về máy xong ấn vào mục download đó. Tiếp tục ấn vào Cài đặt
Bước 3: Bước này coi như bạn đã cài đặt thành công về điện truy, hãy truy cập vào ứng dụng và đăng ký tài khoản ngay thôi nào để nhận nhiều ưu đãi lớn nhé.
Một số lưu ý:
Khi tải ứng dụng về máy điện thoại bạn báo tập có phần mền theo rõi vậy lên bạn hãy cân nhắc trước khi tải ứng dụng nhé
Trước khi tải hãy kiểm tra mạng Wifi, 3G,4G.. đã ổn định chưa tránh trong quá trình tải bị lỗi.

Hướng dẫn tải Chịch Live về IOS

Đối với tải ứng dụng về thiết bị Iphone tức là IOS khó hơn tải thiết bị hệ điều hành Android một chút. Nhưng không sao nếu bạn thực hiện theo những bước trên bài viết đều có thể cài đặt dễ dàng nhé.
Tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại IOS bạn phải thực hiện các bước cài đặt trên điện thoại trước đã. Được gọi là giải pháp tin cậy đối với điện thoại di động Apple: Đi tới Cài đặt Chung → Quản lý Thiết bị và nhấp vào trang Tin cậy
Các bước tải Chịch Live trên IOS như sau: 
Bước 1. Sử dụng điện vào trình duyệt web có trên điện thoại. Chọn vào trang chủ Chịch Live sau đó tìm chọn mục IOS nhé
Bước 2: Ấn vào mục IOS, sau đó chọn mở ứng dụng
Bước 3: Đời thiết bị tự động cài đặt ứng dụng
Bước 4: Vào đăng ký tài khoản ứng dụng là có thể sử dụng.
Lưu ý: Trước tải về thiết bị IPhone mà bị  khi bị lỗi trang cần kiểm tra wifi, mạng sim…

Kết Luận 

Hướng dẫn tải Chịch Live về APK và IOS về thiết bị điện thoại đến đây là kết thúc. Cách tải trên hai hệ điều hành cũng không khác nhau là mấy. nếu bạn chú ý là tải về thành công. Khi tải 2 hệ điều hành thông báo tệp có virut, không đang tin cậy thì các bạn cân nhắc trước khi cài đặt về máy nhé. Chúc mọi người thành công khi cài đặt Chịch Live về điện thoại

Viết một bình luận

X
Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Tik18.app Mliveu Pear live