Cách rút tiền ứng dụng Chịch Live

Chịch Live nới bạn tìm đến giải trí, giao lưu, kết bạn, với nhiều hotgirl, idol xinh đẹp. Ngoài ra, có thể chơi game, nhận những phần thưởng hấp dẫn từ trò chơi, rút được tiền thưởng thật vô cũng hấp dẫn. Nền tảng tuy mới ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã có rất nhiều bạn kiếm được một khoản thu nhập khá lớn và muốn rút tiền đó ra mà chưa biết rút thế nào. Để giúp các bạn làm điều đó, nay chúng tôi sẽ chỉ cách rút tiền Chịch Live thuận tiện nhất có thể. 

Làm thế nào để rút tiền Chịch Live

Chịch Live luôn luôn tạo điều kiện cho những thành viên tham gia rút và nạp tiền thuận lợi nhất và số tiền đó được chuyển về tài khoản ngân hàng nhanh nhất có thể.
Bạn có thể lựa chọn các cách rút tiền về bằng nhiều hình thức khác nhau như thẻ cào, ngân hàng, ví điện tử..Hiện tại ứng dụng đã liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn trong nước vậy lên Chịch Live không bắt buộc bạn phải chọn ngân hàng nào.

Quy định rút tiền, tỉ lệ rút đều được công khai trên ứng dụng bạn có thể vào tìm hiểu thêm. Ứng dụng không hạn chế số lần bạn rút nhưng mỗi lần bạn rút phải vượt quá 100k, đây là điều bắt buộc của chính sách Chịch live. Ngoài ra, khi đã nạp tiền rồi bạn phải tham gia hoạt động tối thiểu 1 vòng cược thì mới có thể rút tiền về tài khoản.

Giao diện, tính năng rút tiền của ứng dụng rất dễ dàng sử dụng chỉ vài thao tác là bạn có thể rút tiền nó còn rất phù hợp với mọi đối tượng.
Tổng đài tư vấn 24/7 luôn hiện trên giao diện ứng dụng, nếu có thắc mắc có thể liên hệ cần hỗ trợ khi rút tiền.

Cách rút tiền ứng dụng Chịch Live nhanh nhất cho bạn

Dưới đây là những bước để thực hiện rút tiền trên ứng dụng cho bạn và mọi người. Các bước đều đầy đủ thông tin và đúng quy trình thực hiện. Bạn nhớ chú ý, theo rõi nhé.

Bước 1: Vào ứng dụng Chịch Live trên điện thoại của bạn chọn mục Của Tôi ở phía dưới giao diện

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục Rút tiền trên ứng dụng nền tảng

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin Liên kết với ngân hàng. Bước này bạn phải điền những thông tin cá nhân bạn đúng nhất như họ và tên, số Tk ngân hàng. Nếu có vấn đề gì xảy ra Chịch Live sẽ không chịu trách nhiệm với bạn. Sau đó chọn Xác nhận 

Bước 4:  Khi đã liên kết với ngân hàng rồi, bạn chỉ cần vào lại mục rút tiền và điền số tiền cần rút đợi tiền về tài khoảng ngân hàng là xong.
Nếu trong khoảng thời gian 30 phút chưa thấy động tĩnh gì về thẻ ngân hàng hay các ví điện tử thì liên hệ ngay đến bộ phận CSKH 24/7 để được giải quyết nhanh chóng nhé.

Kết Luận 

Cách rút tiền trên ứng dụng Chịch Live cũng khá đơn giản nhưng lại hiệu quả. Nền tảng cũng tạo điều kiện cho người chơi tham gia được trải nghiệm giải trí tốt nhất thành ra dịch vụ rút tiền rất chất lượng.
Bài viết sẽ dừng lại đây, mọi thông tin chũng tôi đã cập nhật cho các bạn. Nếu có câu hỏi bạn hãy để lại dưới phần bình luận, chúng tôi phản hồi sớm nhất cho bạn. Chúc bạn thành công rút tiền và thu về cho mình nhiều tiền nhé.

Xem thông tin truy cập website: Chich.Live

Viết một bình luận

X
Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Tik18.app Mliveu Pear live